Thẻ

, ,

1319741-256-k544864

Trọng Sinh – Hắc Đạo Nữ Vương- Dực yêu

Văn án:

Nàng, là hắc đạo thượng mỗi người kính nhi viễn chi thị huyết nữ vương. Nàng lạnh lùng bá đạo cơ trí, xử sự quyết tuyệt quyết đoán.

Mà nàng yếu đuối nhát gan, vẫn chịu được chung quanh không người nào tình khi nhục. Hèn mọn thích một cái xa không thể thành vĩ đại nam tử.

Mà có một ngày, lạnh lùng quyết tuyệt nàng xuyên qua trọng sinh đến nhát gan yếu đuối trên người nàng thời điểm, hết thảy đều muốn đảo điên.

Phấn khích truyền kỳ như vậy bắt đầu.

[ đoạn ngắn nhất ]

“Cái gì? Cái kia Lãnh Tâm Nhiên đến trường học ? Nàng còn có mặt mũi đến trường học? Này mê gái, cư nhiên tưởng cấp hàn vương tử kê đơn, thật sự là rất tiện !”

Mấy nữ sinh làm thành một đoàn, nhìn chậm rãi càng chạy càng gần mỗ cái gầy yếu thân ảnh, đối nàng chỉ trỏ, ngữ khí rất là khinh thường. “Lăn!”

Lạnh như băng thanh âm theo gầy yếu cô gái trong miệng truyền ra, trong ánh mắt bắn ra hàn quang làm cho người ta run sợ, mà trên người nàng nháy mắt bộc phát ra đến khí thế thật là làm cho người ta sợ hãi, kinh sợ vốn quyết tâm giáo huấn nàng một chút nhân, ngơ ngác tùy ý nàng bước chậm trải qua.

[ đoạn ngắn nhị ]

“Thiên đại hảo tin tức,a ban Lãnh Tâm Nhiên, lần này cuộc thi toàn giáo bài danh tối mạt, cho nên, bị điều đến F ban.”

“Thật tốt quá, rốt cục thoát khỏi cái kia mê gái !” Các nam sinh vỗ bộ ngực nhẹ nhàng thở ra.

“Cái kia mê gái cũng có hôm nay, xứng đáng!” Nữ sinh còn lại là vui sướng khi người gặp họa.

Ngắn ngủn hai tháng sau, lại nguyệt khảo, một cái nổ mạnh tính tin tức thổi quét toàn bộ trường học.

“Cái gì, Lãnh Tâm Nhiên cư nhiên là toàn giáo thứ nhất? Như thế nào khả năng? Cái gì,F ban chia đều phân vượt qua E ban? Vậy càng không có thể!”

Nghe thấy giả đều cảm thấy là chê cười, nhưng thực không may, này hết thảy đều là sự thật.

Một cái hắc đạo nữ vương, ở một cái yếu đuối mê gái nữ trên người trọng sinh, đối mặt nàng trước khi chết làm lưu lại đủ loại tai nạn, nàng như trước khinh thường cười lạnh.

bài này nữ rất cường, thể loại trọng sinh cùng một không gian. mỹ nam nhiều đủ kiểu hình…..đọc rất kịch tính…

Advertisements